Hotline: Mr.Khánh 0225.3810055

acsvietnam@acs.com.vn | Follow us:Tin hoạt động

Quảng cáo pano tầm trung tại con đường đẹp nhất Hải Phòng

2017-06-22 01:57:06 | Lượt xem: 1538 | Tin hoạt động

Đường Lê Hồng Phong là con đường đẹp nhất Hải Phòng

Đường Lê Hồng Phong (nhiều người quen gọi là đường Ngã Năm- sân bay Cát Bi) được coi là một trong những con đường đẹp của Hải Phòng.

 

 

Hình ảnh những siêu thị lớn hiện đại, trung tâm mua sắm, khu biệt thự, khu nhà phố, hệ thống hạ tầng đồng bộ…, như một minh chứng cho những thành công trong việc thu hút các nguồn lực trong và ngoài nước cho tiến trình tăng tốc phát triển và hội nhập của thành phố. Đường được thiết kế 4 làn xe với 3 dải phân cách cứng, đường gom 2 bên và có chiều rộng 64m có tổng chiều dài khoảng 5km. Đây cũng là tuyến đường chính từ trung tâm thành phố ra sân bay Cát Bi. Một hệ thống cơ sở hạ tầng mới như đường, điện, cấp thoát nước... khá tốt hình thành. Tại khu đô thị này có siêu thị lớn nhất Hải Phòng, có rạp chiếu phim hiện đại, trung tâm mua sắm, khu biệt thự, khu nhà phố, và nhất là rất gần cảng, sân bay, trung tâm thành phố..., thoả mãn yêu cầu về giao thông đối nội và đối ngoại của một khu vực quan trọng gắn kết giữa các khu công nghiệp, khu dân cư, Cảng Hải Phòng, sân bay quốc tế và các tỉnh, thành phố khác. Tất cả tạo nên một khu đô thị mới, hiện đại, cơ sở hạ tầng đồng bộ về phía Đông - Đông Nam của thành phố, góp phần quan trọng làm thay đổi một phần diện mạo đô thị  Hải Phòng.

 

Công ty cổ phần ACS đã lắp đặt và đưa vào sử dụng hệ thống biển quảng cáo tiêu chuẩn tại 3 dải phân cách cứng; hệ thống biển gồm 72 biển 2 mặt, kích thước mặt biển 3,3mx2m.

CÔNG TY CỔ PHẦN ACS VIỆT NAM

Văn phòng giao dịch: 50 Đinh Tiên Hoàng - Hải Phòng

ĐT: 0225.3810055                             Mobile: 0979.666.106

 

www. acs.com.vn
Đầu trang